โครงการพัฒนานักวิจัย “เทคนิคการเขียนผลงานวิชาการ ตำรา หนังสือและการนําเสนอผลงานวิจัย”

ขอเรียนเชิญ อาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมโครงการพัฒนานักวิจัย “เทคนิคการเขียนผลงานวิชาการ ตำรา หนังสือและการนําเสนอผลงานวิจัย” วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 เวลา 9.00 น. – 16.30 น. ณ ห้องเฟื่องฟ้า ชั้น 4 อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร วิทยากรโดย ศาสตราจารย์ ดร.อลงกลด แทนออมทอง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น หัวข้อการบรรยาย – เทคนิกการเขียนแบานวิชาการ ตำรา หนังสือและการนําเสนอผลงานวิจัย หัวข้อการบรรยายเพิ่มเติม – หลักเกณฑ์และวิธีการพิจารณาแต่งตั้งบุกกลให้ถามตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ.2560 – เทคนิคการเขียนตำราหรือหนังสืออย่างง่าย – คลินิกหรือผลงานทางวิชาการอื่น ๆ ดำเนินการโดย กองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ สำนักงานวิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร